Subscribe

RSS Feed (xml)

Powered By

Powered by Blogger

หลากหลายอารมณ์ผู้หญิงที่เข้าใจยาก


บ่อยครั้งที่เรามักเจอผู้หญิงที่ชอบแสดงอาการแปลก ๆ เอาแน่เอานอนไม่ได้ ซึ่งจะบ่งบอกให้รู้ว่าต้องมีอะไรบางอย่างเกิดขึ้นกับเธอ เช่น ในยามที่เธอรู้สึกไม่พอใจกับอะไรบางอย่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับชายคนรัก เมื่อใดก็ตามที่เธอรู้สึกว่าคนรักของเธอได้เปลี่ยนแปลงไป โดยสงสัยว่าอาจจะมีใครอีกคนเข้ามาทำให้เค้าเปลี่ยนไป สำหรับสาวๆ แต่ละคนก็จะมีการแสดงออกที่แตกต่างกันไป

สาวแบบที่ 1 เก็บตัวเงียบ คิดมากและน้อยใจคนเดียว

ผู้หญิงแบบนี้มักจะเป็นคนคิดมาก จนกลายเป็นไม่มีความสุข และรู้สึกว่าตนเองไร้ความสำคัญ หรือคิดว่าฝ่ายชายหมดรักตัวเองแล้ว มักจะไม่แสดงออกโดยตรง แต่จะมาในรูปของการงอน เงียบ หลบหน้าหลบตา ไม่รับโทรศัพท์ หรือขาดการติดต่อ แต่จะไม่ตีโพยตีพาย บางรายหากแน่ใจว่าคนรักไม่รักตนอีกแล้วก็จะตัดใจและจากไปเงียบๆ โดยไม่มีคำร่ำลา (เพราะทำใจไม่ได้และเห็นว่าไม่มีประโยชน์ที่จะพูดกัน หากเค้าหมดรักก็ไม่อยากที่จะรั้งเอาไว้ เพราะมีแต่จะเสียใจไปเปล่า ๆ)

สาวแบบที่ 2 ระเบิดอารมณ์

ผู้หญิง แบบนี้มักจะเป็นสาวอารมณ์ร้อน เก็บความรู้สึกไม่เป็น สงสัยอะไร หรือว่ามีอะไรเกิดขึ้นก็จะต้องมีการซักถามเพื่อให้ได้คำตอบ ถ้าไม่ได้คำตอบก็จะมีการโวยวาย ชวนทะเลาะ และจะแสดงออกถึงความไม่พอใจออกมาได้อย่างเด่นชัด และจะต้องคาดคั้นเอาความจริงให้ได้ จะต้องพูดกันจนกว่าจะเคลียร์ ถ้าหากพูดกันไม่จบก็อาจจะมีการไปราวีบุคคลที่ 3 หรือกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตตามมา (ประเภทแฟนข้าใครอย่าแตะ แต่ถ้าข้าไม่ได้ ใครก็อย่าหวังจะได้เลย เอากันให้ตายไปข้าง)

สาวแบบที่ 3 ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ผู้หญิง แบบนี้ถือว่าค่อนข้างใจเย็น จะเก็บอารมณ์ตนเองได้ดี โดยจะไม่ตีโพยตีพายตั้งแต่แรก แต่จะคอยสังเกตพฤติกรรมเงียบ ๆ โดยไม่ให้อีกฝ่ายรู้ตัว แต่ถ้าหากพบว่าตัวเองเข้าใจผิดก็จะเฉยซะ แต่ถ้าเข้าใจถูกก็จะเปิดใจพูดกัน หากฝ่ายชายเคลียร์ตัวเองได้ก็ถือว่าจบไป หรือไม่เช่นนั้นอาจจะไม่สนใจไปเลยแล้วก็อาจจะตัดสินใจเลิกรากันไปเลย (เพราะผู้หญิงแบบนี้ใจเด็ดแล้วมักจะมองว่าตัวเองก็มีศักดิ์ศรี เมื่อเขามีคนอื่นแล้ว ก็ไม่ควรจะเสียเวลาให้แก่กันต่อไปอีก สู้เอาเวลาไปหาแฟนใหม่ดีกว่า)

ไม่ว่าเธอจะเป็นมีอารมณ์แบบใดก็ตาม คุณผู้ชายทั้งหลายก็ควรจะระมัดระวังเอาไว้ คุณอย่าได้ปฎิบัติตัวนอกลู่นอกทาง คุณควรเป็นคนที่ชัดเจน อย่าปล่อยให้ความหวาดระแวงเข้ามาในใจแฟนของคุณ ไม่เช่นนั้นคุณอาจจะเสียคนที่คุณรักไปก็ได้ มีอะไรก็ควรพูดควรอธิบายให้คนรักของคุณเข้าใจ เพราะบางสิ่งคุณอาจจะมองว่าเป็นเรื่องเล็กน้อยไม่มีอะไร แต่สำหรับผู้หญิงแล้วมันคือเรื่องใหญ่สำหรับเค้า แล้วมันอาจจะกลายเป็นสิ่งที่กำลังไปทำลายความรักของคุณอยู่ก็ได้